T&B Việt Nam Là Đại Lý Chính Hãng Thiết Bị Đo Thương Hiệu Blum Novotest GmbH tại Việt Nam

Đăng bởi T&B Việt Nam vào lúc 01/06/2023

Giới Thiệu Về Blum Novotest Việt Nam

Blum-Novotest GmbH là nhà sản xuất nổi tiếng về công nghệ đo lường và thử nghiệm sáng tạo và có độ chính xác cao. Chúng tôi phát triển và sản xuất các giải pháp theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và nhằm mục đích tăng năng suất của khách hàng. Với công nghệ “Made in Germany”.

 

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều kết hợp kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn với bản năng tìm kiếm các giải pháp hướng tới tương lai. Danh mục dịch vụ toàn diện mang lại cho chúng tôi lợi thế sáng tạo và đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn nhận được giải pháp tốt nhất.

hơn 600 nhân viên trên toàn thế giới tại Blum-Novotest làm việc để đạt được điều này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM được thành lập năm 2012, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm, luôn đổi mới, học hỏi những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất từ ​​các nhà sản xuất và thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức của Dụng cụ đo lường Blum Novotest tại Việt Nam , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Tags : blum, BLUM NOVOTEST, THIẾT BỊ ĐO LASER, Thiết Bị Đo Laser - BLUM NOVOTEST- LC 50 DIGILOG
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM