Bằng cách đóng góp vào những phát triển mới trong nhiều lĩnh vực,  UNION TOOL mong muốn cho phép mọi người có cuộc sống thoải mái, an toàn, mang lại lợi ích cho xã hội với tư cách là một công ty cam kết hiện hữu “Vì Nhân loại, Vì Tương lai “.
UNION TOOL thiết kế, sản xuất và bán các dụng cụ cắt công nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp toàn cầu. Sản phẩm cốt lõi kể từ khi thành lập vào năm 1963 của chúng tôi là Mũi khoan Cacbua được sử dụng trong sản xuất Bảng mạch in, được tìm thấy trong tất cả các thiết bị điện tử hiện đại. Vị trí dẫn đầu thị trường đã đạt được thông qua văn hóa tăng trưởng hữu cơ, công nghệ cao và cam kết hàng đầu về chất lượng trong tất cả các khía cạnh của sản phẩm và hoạt động của chúng tôi. .

Sứ mệnh của công ty là “đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm cao cấp” là một học thuyết được mọi nhân viên nắm giữ nhằm theo đuổi cải tiến hơn nữa các công nghệ và sản phẩm cần thiết để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng, những người luôn phải đối mặt với những lời kêu gọi đổi mới . Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, UNION TOOL có thể được công nhận là một công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, xây dựng các sản phẩm “Vì nhân loại, vì tương lai” cho cộng đồng toàn cầu ngày nay.

Sản phẩm của UNION TOOL đã có mặt trên 135 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mai & Dịch Vụ Kỹ Thuật T&B Việt Nam là một trong những đối tác đầu tiên của hãng từ năm 2017 và trở thành đại lý độc quyền cho tới nay. 

Hai bên đã có những những bản ghi nhớ, chứng nhận độc quyền cùng hợp tác và phát triển thị trường. Hàng năm hai bên đã tham gia các các triển lãm về Cutting-tools, các buổi tư vấn khách hàng, quảng cáo sản phẩm mới…Chúng tôi Công ty T&B Việt Nam cũng rất tự hào khi mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Cuối cùng T&B Việt Nam  - Union Tool xin cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Union Tool , chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành một đối tác tin cậy cung cấp giải pháp, thiết bị, công cụ dụng cụ cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM

Website: https://tbvn.com.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCYpwsnWu6BqxoR8n--q9gVg

Fanpage : https://www.facebook.com/tbvn.com.vn/

Hot line : 0934.666.395

Email : binh@tbvn.com.vn

Địa Chỉ Văn Phòng : Tầng 6, CT2-C14, Tòa Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội     

0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM