T&B VIỆT NAM GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN KHÁCH THAM QUAN GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2022

Đăng bởi T&B Việt Nam vào lúc 22/11/2023

T&B Việt Nam tham gia triển lãm VIMEXPO 2023 nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp là chìa khóa giải quyết các bài toán nhằm tối ưu hiệu suất và chi phí cho các nhà máy.

Với sự phát triển vượt bậc của kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng các sản phẩm chất lượng cao với hàm lượng chất xám cao đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh trên thương trường. Công ty T&B Việt Nam đã tham gia triển lãm VIMEXPO 2023 nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp là chìa khóa nhằm giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất trong sản xuất của khách hàng.

Triển lãm VIMEXPO 2023 được tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô (nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội) từ ngày 15-17/11/2023. Với sự tham gia của gần 150 gian hàng đến từ hơn 10 quốc giá và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đức, Ấn Độ,… Thông qua việc kết nối hơn 15.000 khách tham quan với các chuyên gia đầu ngành, VIMEXPO 2023 cung cấp rất nhiều thông tin giá trị về sản pháp, giải pháp kỹ thuật, xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất để các doanh nghiệp – nhà máy tối đa hóa năng suất, gia tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh trên thương trường.

Đội ngũ nhân sự T&B Việt Nam sẵn sàng cho triển lãm VIMEXPO 2023

Gần 10 năm hình thành và phát triển, T&B Việt Nam đã xây dựng thành công các giải pháp toàn diện cho các nhà máy tại Việt Nam. Song song với đó, T&B Việt Nam không ngừng đổi mới sáng tạo và tìm kiếm những đối tác mới để kiến tạo nên những giải pháp khác biệt, vượt trội mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Dựa trên tiền đề đã xây dựng các giải pháp toàn diện, tối ưu hóa mang tính đột phá, T&B Việt Nam mang đến VIMEXPO 2023 những sản phẩm, giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất đạt hiệu quả sản xuất cao nhất, thu hồi vốn nhanh và phát triển bền vững. Gian hàng của T&B Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách tham quan sự kiện.

Kết thúc 3 ngày tham gia triển lãm, T&B Việt Nam đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí của các khách hàng tham quan cũng như đã tư vấn các giải pháp tới hàng nghìn doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Đây được xem là sự kiện quan trọng giúp T&B Việt Nam đẩy mạnh thương hiệu, mang sản phẩm, giải pháp của mình đến gần hơn với khách hàng cũng như khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tối ưu hóa toàn diện cho nhà máy.

Tags : TRIỂN LÃM, VIMEXPO, VIMEXPO2023
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM