T&B Việt Nam chúc mừng khai trương văn phòng đại diện của hãng 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬 tại Việt Nam

Đăng bởi T&B Việt Nam vào lúc 24/05/2024

Tất cả chúng tôi tại T&B Việt Nam đều rất vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến sự mở rộng của 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬 tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển và cam kết của 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬 đối với Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với sự kết hợp giữa sức mạnh và kinh nghiệm của 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬 cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, văn phòng đại diện mới này sẽ mang lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

T&B Việt Nam chúc mừng khai trương văn phòng Blum Novotes          T&B Việt Nam chúc mừng khai trương văn phòng đại diện Blum Novotest             

Chúng tôi gửi lời chúc mừng và lời chúc thành công đến toàn bộ đội ngũ tại văn phòng đại diện của 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬. Mong rằng, sứ mệnh của bạn sẽ được thực hiện thành công, và sự hợp tác giữa 𝐁𝐥𝐮𝐦 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐭𝐞𝐬 và T&B Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và cùng nhau đạt được những thành công mới mẻ.

Chân thành cảm ơn và chúc mừng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM là Đại Diện Phân Phối Thương hiệu BLUM NOVOTEST tại thị trường Việt Nam , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.


 

Tags : BLUM, blumnovotes
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM