Địa chỉ mua dao phay ngón Union Tool ở Hà Nội chính hãng, giao hàng nhanh nhất

Đăng bởi T&B Việt Nam vào lúc 31/01/2023

1. Dao phay ngón Union Tool là gì?

Dao phay ngón Union Tool là một dụng cụ đa năng dùng để tạo ra các mặt cắt chuyên dụng và tạo độ nhẵn bóng trên các bề mặt khuôn mẫu, … với độ chính xác hoàn toàn cao. Dao phay ngón Union Tool có thể cắt các loại hộp kim như sắt, inox, nhôm, gang, thép,… với độ chính xác về thông số kĩ thuật cao.

2. Đặc điểm của dao phay ngón

Dao phay ngón Union Tool có đặc điểm là một tổ hợp các dao có kích thước và hình dáng khác nhau để thực hiện chức năng cắt gọt. Phần lưỡi dao sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại cần cắt, phần chuôi dao sẽ nối với thiết bị tạo lực hoạt động cho dao.

 

Với đặc tính cắt được nhiều loại hợp kim với hình dáng và chất liệu khác nhau, dao phay ngón Union Tool cũng được chế tạo theo nhiều loại mẫu mã nhằm giúp người sử dụng dễ dàng tìm được loại dao phù hợp với nhu cầu cắt gọt của mình. Dựa trên hình dáng, dao phay ngón Union Tool được chia thành các loại như: dao phay bằng đầu vuông, dao phay ngón Union Tool nhỏ cổ dài, dao phay góc bán kính và cuối cùng là dao phay cầu. Tùy mỗi một hình dáng mà dao sẽ mang công dụng cắt gọt khác nhau nhưng nhìn chung về phần cấu tạo các dao có cùng những phần chính và chỉ khác nhau đôi chút ở lưỡi dao.

 

3. Ứng dụng của dao phay ngón

Trong kĩ thuật, dao phay ngón Union Tool thường được dùng để tạo ra các mặt cắt chuyên dụng và tạo độ nhẵn bóng trên các bề mặt kim loại như mặt bếp, mặt tủ, … với độ chính xác hoàn toàn cao. Dao phay ngón Union Tool có thể cắt các loại hộp kim như sắt, inox, nhôm, gang, thép,… đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối về thông số kĩ thuật.

 

4. Một số ưu và nhược điểm khi sử dụng dao phay ngón

4.1. Ưu điểm

+ Có thể cắt được nhiều bề mặt tạo độ nhẵn bóng, đẹp mắt.

+ Dùng được cho nhiều loại kim loại như hợp kim gang, sắt, thép, inox, gỗ,….

+ Đảm bảo độ chính xác cao trong thông số kĩ thuật.

+ Có thể dùng với nhiều độ cứng bề mặt khác nhau..

+ Tiện lợi trong việc tháo lắp, làm vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

4.2. Nhược điểm

Do đa số các loại dao phay ngón Union Tool đều được tạo ra từ những hợp kim cao cấp nên giá thành sẽ có chút chênh lệch với các dòng sản phẩm có chức năng tương tự.

5. Địa chỉ mua dao phay ngón Union Tool ở Hà Nội chính hãng, sẵn kho, giao hàng nhanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM là đại lý Thương hiệu Union Tool tại thị trường Việt Nam , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT T&B VIỆT NAM

Websitehttps://tb-tool.com.vn/

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCYpwsnWu6BqxoR8n--q9gVg

Fanpage : https://www.facebook.com/tbvn.com.vn/

Hot line :  0934.666.395

Email : binh@tbvn.com.vn

Địa Chỉ Văn Phòng : C14-CT2 Tòa Bắc Hà, Phố Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM