Channel Partner Meeting Kyocera

Đăng bởi T&B Việt Nam vào lúc 27/06/2024

Năm 2024 là năm đánh dấu bước phát triển mới mạnh mẽ của T&B Việt Nam, khi chúng ta được vinh dự trở thành Đối tác Chiến lược Channel Partner của Kyocera - một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cutting tool. Sự công nhận này không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, mà còn là cam kết vững chắc của chúng ta với sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

 

Channel Partner Meeting là sự kiện thường niên của hãng KYOCERA nhằm tôn vinh các nhà phân phối trong khu vực châu Á Thái Bình Dương,

Sự kiện năm 2024 được tổ chức long trọng tại BALI- INDONESIA, T&B Việt nam vinh dự được góp mặt trong sự kiện trọng đại này của KYOCERA Asia Pacific

Channel Partner Meeting là sự kiện thường niên của hãng KYOCERA

Ngoài việc đạt được vị thế quan trọng này, chúng ta còn vô cùng vui mừng và tự hào khi được vinh danh với giải thưởng tại Bali, Indonesia. Đây là một trong những thành tựu lớn đáng nhớ, chứng tỏ sự ghi nhận từ cộng đồng và khách hàng về những nỗ lực không ngừng của T&B Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Giám Đốc Công Ty T&B nhận chứng nhận Channel Partner  Kyocera

Không chỉ thành tích, mà cả chặng đường 10 năm với những cố gắng, khó khăn và thành công đã khắc sâu vào tâm trí của chúng ta. Chúng ta càng hiểu rõ hơn giá trị của sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng và sự tận tụy trong công việc.

Trong những năm tiếp theo, chúng ta hướng đến những mục tiêu mới, với sứ mệnh tiếp tục vươn lên và phát triển bền vững. Chúng ta sẽ không ngừng cải tiến, không ngừng học hỏi và không ngừng chia sẻ thành công cùng với cộng đồng và các đối tác.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng T&B Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Chúng ta hãy cùng nhau bước tiếp, vững bước và phát triển hơn nữa vào những năm tháng sắp tới.

T&B Việt Nam

Ngày 25 tháng 6 năm 2024

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0934.666.395
Facebook Messenger Youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
MENU
DANH MỤC SẢN PHẨM